Trong chiến lược Over trong cá cược bóng đá

Tại sao bookies nói hơn 2,5 mục tiêu?

Bettors thường có nghi ngờ về xu hướng nào để làm theo và ở mức độ tỷ lệ cược để đặt cược. Đặt cược vào các mục yêu thích trong 1X2 không sai, ngay cả khi cái gọi là "tỷ lệ cược ngắn" (tỷ lệ cược thấp nhất) thường bị đánh giá thấp.

Hôm nay chúng ta sẽ nói thay vì về Dưới và Trên 2,5 cược liên quan đến mục tiêu tổng thể của một trận đấu bóng đá nhất định. Xu hướng nào cần theo dõi? Có nhiều cổ phiếu có lợi nhuận hơn không? Chúng ta thấy nó ngay lập tức.

Hơn 2,5 dự đoán chắc chắn

Hãy bắt đầu bằng cách nói rằng hầu hết các bettors đặt cược vào Over trong khi theo dõi các trận đấu trực tiếp. Điều này có nghĩa là các cổ đông, để cân bằng rủi ro, thưởng cho Under với một số cổ phiếu có giá trị nội tại lớn hơn.

Tại sao những người đặt cược theo xu hướng này? Về cơ bản bởi vì trong khi họ xem trận đấu họ muốn vui chơi và xem mục tiêu, không phải là một trò chơi mà kết thúc 0-0.

Chúng tôi luôn luôn ghi nhớ rằng bookmakers có nhà sử học theo ý của họ và do đó nếu họ nhận thấy một xu hướng thuận lợi, họ sửa chữa các dòng. Tập trung vào cổ phiếu Under / Over nói chung rất thấp, thị trường bị ảnh hưởng.

Điều gì có nghĩa là hơn 2,5 mục tiêu? Tất cả các xác suất

Một số trang web đã phân tích một mẫu khoảng 50.000 trận đấu và xác nhận rằng có giá trị trên dưới 2,5, nhưng với sự hiện diện của điều kiện chính xác. Để được chính xác, trang web đã phân tích 53.000 cược dưới hơn tỷ lệ cược vào tỷ lệ cược đóng cửa của 4 mùa giải cuối cùng của 30 giải vô địch châu Âu, Nam Mỹ và châu Á.

Tóm lại, Under được phát hành trong khoảng 51% các trò chơi với một chia sẻ trung bình của 2,07 và lợi nhuận của 6,4% (được gọi là Năng suất). Chúng tôi cố gắng hiểu đó là tỷ lệ cược thuận lợi nhất.

  • Từ 1,00 đến 1,50, năng suất rất thấp: -42,6%
  • Từ 1,51 đến 2,00, năng suất thấp: -14,6%
  • Từ 2,01 đến 3,00, lợi suất dương: + 24,5%

Kết luận

Các số liệu thống kê được trình bày làm cho chúng ta hiểu rằng không giống như thị trường 1X2, trong Under / Over nó là tốt hơn để đi ngược lại xu hướng và tập trung vào U.2.5, nơi có tỷ lệ cược cao hơn 2.00. Để làm điều này, bạn cần chuyên môn và nghiên cứu chuyên sâu của hai đội trên sân.